Tóc buộc nửa 

Đây là kiểu tóc xinh xắn phù hợp để diện vào những ngày mát trời. Kiểu tóc buộc nửa cao này sẽ khiến bạn nữ tính, điệu đà hơn và có khi còn “hack” tuổi nữa. Để kiểu tóc này không bị nhàm chán, bạn hãy buộc tóc thật cao lên và thêm vài phụ kiện xinh cho tóc.

Tóc xõa điểm thêm phụ kiện

Vào những ngày trời mát mẻ như thế này, tóc xõa sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng điệu đà. Để không bị đơn điệu, bạn hãy tô điểm thêm cho mái tóc của mình một vài món phụ kiện xinh xắn như cặp tóc ngọc trai hay cặp tóc màu mè đang hot năm nay. Chỉ cần thêm một món phụ kiện, khuôn mặt cũng như set đồ của bạn đang mặc có thể thay đổi hoàn toàn đấy

Tóc xoăn giả

Dù bạn có makeup đậm hay nhạt, ăn mặc đơn giản hay cầu kỳ, chỉ cần có mái tóc xoăn bồng bềnh là đã “auto” xinh thêm vài chân kính. Bật mí một cách làm xoăn tóc cực hay mà tiết kiệm thời gian cho bạn chính là tết tóc trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau khi thức dậy, bạn đã có ngay kiểu tóc xoăn vô cùng xinh xắn.

Tóc tết lệch

Đây cũng là một kiểu tóc “xịn xò” bạn có thể thử trong những ngày mát mẻ như thế này. Để kiểu tóc này mềm mại và sexy hơn, bạn hãy tết lỏng tay, nới nhẹ từng múi tết để tạo kiểu messy một cách có chủ ý. Nếu dư dả thời gian, bạn hãy uốn xoăn qua cho tóc trước rồi mới tết, đảm bảo kết quả sẽ “lừa tình” hơn hẳn.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống