Về ý tưởng, những phát minh này nghe thì có vẻ hữu dụng nhưng để áp dụng vào thực tế thì không hề khả quan chút nào.

Ống nghe điện thoại để bàn cho smartphone

Ống nghe này được thiết kế giống hệt như chiếc ống nghe của điện thoại để bàn. Ở đầu dây, món phụ kiện này sẽ có một chân cắm tai nghe 3.5mm để kết nối với smartphone.

Trông thì có vẻ không thẩm mỹ cho lắm nhưng nó lại hết sức hữu ích trong việc giảm các bức xạ của smartphone khi người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại.

Radio cho smartphone

Phụ kiện này cho phép kết nối với smartphone để phát nhạc hoặc nghe đài FM hay thậm chí là băng castte. Nếu như bạn thích nghe những bản ghi âm, hoặc là nghe đài FM với kiểu âm thanh analog xưa cũ trên các băng casstte thì chắc chắn đây là thiết bị cho bạn.

Thiết bị biến smartphone thành đồng hồ đo tốc độ gió

Chỉ cần kết nối với smartphone, phụ kiện này có thể cho phép bạn đo được các thông tin tới tốc độ gió, phân tích và từ đó có những quyết định điều khiển thuyền phù hợp. Nếu là dân đi biển thì đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

SoloCam – gậy tự sướng kèm micro

Chiếc soloCam này có kết cấu giống như chiếc “gậy tự sướng” chúng ta thường hay dùng để chụp ảnh, tuy nhiên ở phần tay cầm ở thiết bị này có thêm một chiếc micro. Với kết cấu thông minh, soloCam cho phép vừa thu âm, vừa có thể giúp bạn có được những hình ảnh cực chất.

Chiếc gậy 2in1 này đảm bảo sẽ rất phù hợp với những ai thích hát karaoke hoặc ghi những shoot hình “tường thuật” đầy chuyên nghiệp.

Móc khóa “cây cưng” cho smartphone

Thực chất, đây chỉ là một chiếc móc khóa thông thường với 1 cái cây nhỏ bên trong. Phụ kiện hơi dị này cho phép bạn vừa có móc điện thoại xinh xắn, vừa có thể luôn giữ chiếc cây yêu thích bên cạnh.

Bàn phím QWERTY cho smartphone

Đây là một thiết bị với một phím QWERTY rời. Nếu bạn là fan của bàn phím QWERTY thì chắc chắn đây là phụ kiện tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, thiết bị này còn có thêm một một ống kính phụ hỗ trợ chụp ảnh phong cách retro đầy ấn tượng.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống