Cái tên được ví như là một dạng ký tự để mỗi con người nhận biết nhau. Tuy nhiên, đối với nhiều người cái tên không chỉ đơn giản như thế. Nhiều ông bố, bà mẹ muốn đặt tên cho con phải thật vần và có sự tính toán.

Bởi vậy, không ít trường hợp do bố mẹ có ý tưởng về cái tên quá hay, không nỡ bỏ ký tự nào nên đã nhồi nhét hết vào tên khai sinh cho con mình. Chính vì lẽ đó, nhiều người đã phải dở khóc dở cười vì cái tên độc – lạ của mình.

Mới đây, mạng xã hội cũng đã chia sẻ một trường hợp tương tự gây sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Chiếc thiệp mời vốn bình thường nhưng lại tạo nên sự chú ý khi tên cô dâu quá độc và lạ.

Tên cô dâu quá độc dài đến 8 chữ

Trong khi bố cục tên của chú rể gồm 3 chữ, được in rõ ràng trên nền trắng thì các ký tự của tên cô dâu lại phải chen chúc nhau cho đủ chỗ. Lý do không thể khác hơn là vì tên của cô dâu quá dài: “Nguyễn Tướng Trần Thị Hồng Đào Minh Phương”.

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 23/4/2019 tại Quảng Ngãi. Tấm thiệp nhanh chóng nhận không ít sự tò mò của cư dân mạng về nhan sắc của cô dâu có cái tên quá dài này.

Hiện tại, câu chuyện về cái tên dài 8 chữ của cô dâu vẫn thu hút được rất nhiều lượt like và share từ cộng đồng mạng.

Nguồn: Facebook