Gần đây, các fan hâm mộ Kpop đang xôn xao vì những thông tin cho rằng lễ trao giải Asia Artist Awards sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 9 với sự góp mặt của  cả một dàn sao Kpop hạng đình đám.

Mặc dù chưa được kiểm chứng nhưng thông tin này vẫn đang khiến các fan hâm mộ Kpop vô cùng phấn khích. Bằng chứng là dù mới chia sẻ được vài giờ nhưng bài đăng này đã được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ với tốc độ chông mặt.

Hình ảnh được cho là buổi ký kết giữa đại diện Việt Nam và Hàn Quốc. 

Theo như thông tin được đăng tải trên MXH, vào ngày 10/5, một công ty truyền thông và một trường cao đẳng ở Việt Nam đã ký kết thành công với công ty Starnews của Hàn Quốc để tổ chức lễ trao giải Asia Artist Awards tại Việt Nam vào tháng 9/2019.

Đặc biệt, sự kiện này sẽ có sự góp mặt của một loạt những ngôi sao đình đám xứ Hàn như: BlackPink, EXO, GOT7, TWICE, Seventeen, Nu’est, TXT, Leeteuk (Super Junior), Ong Seongwu (Wanna One), Lee Kwang Soo,…

Nếu đây là sự thật thì đúng là tin vui cho các fan hâm mộ của Việt Nam.

Asia Artist Awards, hay còn gọi là AAA, là một lễ trao giải được tổ chức bởi tờ báo kinh doanh “Money Today” và các thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews và MTN. Giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong truyền hình và âm nhạc. Lễ trao giải Asia Artist Awards đầu tiên được tổ chức vào ngày 16 tháng 11 năm 2016 tại Grand Peace Hall, Đại học Kyung Hee và đã được phát sóng trực tiếp qua vệ tinh khắp Châu Á.

Liệu sự kiện này có chính thức được diễn ra hay không? Chúng ta hãy cũng chờ thêm một thời gian nữa khi có thông tin chính thức từ ban tổ chức lễ trao giải Asia Artist Awards 2019.

 Theo báo Nhân đạo & Đời sống