Những bức ảnh được nhiếp ảnh gia, phóng viên chuyên nghiệp chụp, qua sự chỉnh sửa của photoshop, ánh sáng, góc chụp, trang điểm… hiển nhiên hình ảnh của các mỹ nhân Hoa ngữ trước mắt công chúng luôn hoàn hảo và xinh đẹp. Vậy thì khi họ bất ngờ được chụp bằng ống kính vội vã của “người qua đường” thì sao?

Câu trả lời là, qua những tấm ảnh chụp vội, Angela Baby, Dương Mịch hay Phạm Băng Băng… đều khiến dân tình phải trầm trồ vì những bức ảnh không góc chết của họ. Tuy nhiên cũng có không ít các mỹ nhân bị tụt điểm nhan sắc qua loạt ảnh này.

Angela Baby

Angela Baby

Angela Baby xinh đẹp thì ai cũng biết. Thế nhưng trong ảnh chụp vội của fan hâm mộ cô nàng còn càng thêm phần trẻ trung thanh thuần như một cô bé sinh viên. Có thể nói, không tạo dáng kỹ lưỡng, không trang điểm hay váy áo cầu kỳ, Angela Baby vẫn luôn có thể xinh đẹp mãn nhãn trong ảnh của người qua đường như vậy.

Dương Mịch

Dương Mịch

Không chỉ xinh đẹp, Dương Mịch còn chứng minh khí chất và body đỉnh cao khi đến ảnh chụp vội cũng đẹp chẳng kém gì ảnh họa báo. Cô đã khiến không biết bao người phải trầm trồ vì đôi chân này cực phẩm của mình rồi.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba có ưu điểm là sống mũi cao, nhưng vì quá cao nên trong một số bức ảnh chiếc mũi lại có thể thành nhược điểm chí mạng của cô. Trong nhiều bức ảnh chụp vội sống mũi cao lại hơi gồ dễ của mỹ nhân Tân Cương lại phản chủ mà tạo thành dáng “mũi diều hâu” khiến gương mặt cô trở nên thiếu thiện cảm.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát

Cũng đến từ Tân Cương, nhưng một mỹ nhân khác là Cổ Lực Na Trát lại đẹp mỹ mãn trong bức ảnh chụp vội của netizen. Sống mũi thanh tú vừa phải của cô đã tạo nên góc nghiêng xinh đẹp và thần thánh, thật chẳng khác nào một nàng tiên nữ vừa bước ra từ trong tranh.

Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á

Tuy lộ làn da đã có nếp nhăn, lộ dấu hiệu chảy xệ và lão hoá nhưng bù lại nước da của Đồng Lệ Á lại trắng hồng, mịn màng vô cùng đáng ghen tị.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Có một sự thật, đó là không ai có thể “dìm” được nhan sắc của Phạm Băng Băng, kể cả khi đó là những bức ảnh chụp vội của team người qua đường.

Triệu Vy

Triệu Vy

Trong ảnh chụp vội, Triệu Vy để lộ làn da chạy xệ đã có dấu hiệu lão hóa, ngoài ra nhược điểm nếp nhăn hai bên khóe miệng khiến cô trở nên “dừ” hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình.

Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy đã để lộ mặt bánh bao, nhan sắc khác biệt khó nhận ra trong tấm ảnh chụp này của team người qua đường.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Quả xứng danh “thần tiên tỷ tỷ”, kể cả là ảnh chụp vội cũng không thể che giấu đi khí chất thiên tiên thoát tục hiếm ai có được của Lưu Diệc Phi.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo và Đời sống