James Jirayu – Mark Prin Suparat

Hai nam thần đình đám Thái Lan này đứng đầu trong danh sách các sao Tbiz có vẻ ngoài giống nhau. Nhan sắc Mark Prin với những vai diễn lạnh lùng nhưng điển trai ngời ngời trên màn ảnh so với cậu em trai cùng đài CH3 James Jirayu điển trai với một loạt drama đình đám đúng là một chín một mười.

Nhiều người nhận xét hai nam thần này có gương mặt giống nhau dù không phải hai anh em ruột cùng chung huyết thống.

Mario Maurer – Nadech Kugimiya

Cả 2 nam thần Thái Lan Mario Maurer – Nadech Kugimiya đều sở hữu vẻ lai tây nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ. Trong nhiều năm liền, Mario và Nadech đều có mặt trong danh sách “Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới” do tạp chí danh tiếng TC Candler bình chọn.

Hai anh em cùng mái nhà CH3 đẹp trai, nam tính như nhau và được cả thế giới công nhận điều này.

Yaya Urassaya Sperbund – Patricia Tanchanok Good

Cả Yaya Urassaya Sperbund và Patricia Tanchanok Good đều mang trong mình 2 dòng máu nên dĩ nhiên 2 người đều sở hữu gương mặt đậm chất tây.

Khó có thể phân biệt hai mỹ nhân xinh đẹp này nếu không nhờ vào chiếc má núm đồng tiền của Patricia.

Taew Natapohn – Aff Taksorn

Không ngoại lệ, “ngọc nữ màn ảnh” Thái Lan Aff Taksorn  và “nữ thần rắn” Taew Natapohn cũng là 2 sao nữ góp mặt trong danh sách những ngôi sao Tbiz có vẻ ngoài cực lỳ giống nhau.

2 người được ví giống nhau như 2 giọt nước.

Mai Davika – Ter Chantavit

“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika và “sao nam phòng vé Thái Lan” Ter Chantavit chính là cặp đôi nam nữ duy nhất của Tbiz giống nhau và lại có tướng phu thê. Bên cạnh những lời chê bai ngoại hình của Ter không xứng đáng với Mai thì rất nhiều người tinh ý nhận ra cả hai có kha khá điểm tương đồng trên gương mặt vì thế nên yêu nhau cũng là điều hiển nhiên.

Vì giống nhau nên yêu nhau là điều hiển nhiên.

Aum Patcharapa – Min Pechaya Wattanamontree

“Thánh hack tuổi” đỉnh nhất Tbiz Aum Patcharapa còn có một “cô em gái thất lạc” ở ngay mái nhà CH7 và đó chính là “tiểu thư tài phiệt đời thực” Min Pechaya Wattanamontree.

Tuy giống nhau nhưng cả hai không phải chị em ruột đâu nhé!

Theo báo Nhân đạo & Đời sống