Sau khi kết hôn, cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Triệu Hoa Cương ở Cao Bằng vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận với những chia sẻ gây sốc. Mới đây nhất, cô dâu 62 tuổi này đã cho biết mình đang mang thai với chồng trẻ 26 tuổi. Cặp đôi lại càng thu hút dự luận hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tất cả chỉ là một “vở kịch” cho cặp đôi tai tiếng này bịa ra nhằm thu hút sự chú ý. 

Lần xuất hiện gần đây nhất của cô dâu Thu Sao

Trong một livestream gần đây của mình, cô dâu Thu Sao để lộ bụng to bất thường cùng những câu nói ám chỉ mình đang mang thai. Ngay lập tức cộng đồng mạng đã công kích cặp đôi này bằng cách đặt ra nhiều nghi vấn về việc mang thai của cô dâu Thu Sao, nhiều người khẳng định chắc nịch rằng: “Không có chuyện mang thai ở tuổi 62”.

Trước những đồn đoán và công kích của dân mạng, cô dâu Thu Sao lấp lửng: “Chuyện đó có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi rồi sẽ biết thôi”. Cặp đôi này rất tự tin cho biết chị và chồng trẻ  đang tiết kiệm tiền để lo cho đứa con trong bụng.

Trước đó, cặp vợ chồng thường xuyên livestream về việc cô dâu Thu Sao đang mang thai

Bẵng đi một thời gian ngắn, khi dư luận vẫn còn “nóng” chuyện cô dâu 62 tuổi đang mang thai. Không lâu sau  đó, người ta lại thấy  chiếc bụng to của trước đó không những không to hơn mà còn “xẹp xuống”. 

Cụ thể, trong đoạn livetream mới nhất ngày 25/4 khi về chơi tại quê chồng, “cô dâu sóng gió” này đã ra suối giặt quần áo, rửa mặt dáng đi nhanh nhẹn, uyển chuyển như vừa chạy thể dục, mà không hề có chutd mệt mỏi hay nặng nề nào của một người phụ nữ mang thai 5 tháng. 

Cô dâu Thu Sao để lộ bụng xẹp lép, nghi vấn có thai giả để gây sự chú ý

Chiếc bụng nhanh chóng bốc hơi khiến nhiều nhiều người cho rằng cô dâu ngoài 60 này giảm cân nên chẳng còn thấy bụng nữa. Tuy nhiên  khi nhìn lại những hình ảnh của đoạn livetream trước đó, chắc chắn rằng chẳng ai có thể “giảm cân” thần tốc như vậy. Cư dân mạng  đồn đoán việc cặp đôi này thật sự tự tạo dựng chuyện mình có con để gây chú ý và “câu like” từ phía cộng đồng mạng. 

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống