Theo Helino, những hình ảnh khóc nức nở của 1 cô bé khi bị trêu đùa thả hàng chục con tằm lên người được mới đây được đăng tải lên Facebook đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Theo đó, do cô bé này rất sợ tằm nên người anh trai đã bỏ nhiều con tằm lên người để em khóc “cho vui”. Vì biểu cảm của bé quá buồn cười nên mẹ bé đã chụp ảnh lưu lại và đăng lên mạng xã hội chia sẻ với mọi người.

Bé gái khóc thét vì bị bỏ hàng chục con tằm vào người (Ảnh: Facebook)

Bé gái khoảng 2-3 tuổi trong ảnh đang khóc nức nở khi bị nhiều con tằm bám chặt vào áo và vùng ngực. Lũ tằm bò lổm ngổm trên người khiến cô bé này sợ hãi, hai cánh tay không dám khép lại.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh của cô bé đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Một luồng ý kiến cho rằng đây chỉ là 1 trò đùa tuổi thơ rất vui mà ai cũng từng trải qua, luồng ý kiến ngược lại lại phản bác, cho rằng hình ảnh cô bé khóc thét vì quá sợ hãi trên rất đáng thương. Việc thả nhiều con tằm trên người bé như thế này sẽ gây phản tác dụng, trở thành 1 nỗi ám ảnh đối với bé.

Nhiều người cho rằng việc làm này sẽ khiến bé gái ám ảnh sau này (Ảnh: Facebook)

Bạn T.B bình luận: “Mấy con tằm này hiền khô à, bò lên người nhột nhột vui vui”.

Chị B.M chia sẻ: “Có thể mấy con tằm này không gây hại gì đến sức khỏe con nhưng sẽ làm con vô cùng sợ hãi, ảnh hưởng đến tâm lý. Chơi ác 1 cách kinh khủng”.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống