Câu chuyện của cặp vợ chồng nh chồng là Nguyễn Việt thắng, 25 tuổi và cô vợ là Lê Thị Tuyết Băng, bằng tuổi chồng đã làm cả khán phòng phải cười ồ lên vì quá hài hước, và tưởng chừng như anh chồng này chỉ có trong cổ tích.

Mối tình của hai người bắt đầu từ câu chuyện chung lớp. Thắng theo đuổi Tuyết Băng ngay cả khi cô nàng đã có người yêu nhưng sau này khi bị phản bội, Băng mới chấp nhận tình cảm của Thắng.

Câu chuyện hài hước tưởng đùa mà có thật của cặp vợ chồng trẻ

  Băng kể về người chồng hiện tại của mình với khí thế vui vẻ rằng đó là một anh chàng “trai tân chính hiệu”. Ngay cả nụ hôn đầu đời, Thắng cũng vô cùng vụng về thậm chí hôn còn như hô hấp nhân tạo. Ngày cưới nhau, Băng có chút thiệt thòi khi vừa gặp tai nạn phải ngồi xe lăn. Đây có lẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của hai vợ chồng.

Câu chuyện đêm tân hôn của cặp vợ chồng khiến cả khán phòng “cười té ghế”

Hài hước nhất chính là câu chuyện đêm tân hôn. Anh chàng Thắng thể hiện mình chính là trai tân thực sự khi luống cuống trong mọi chuyện. Tân hôn dù vợ tai nạn nhưng Thắng và Băng vẫn liều, vừa “làm” vừa sợ vợ bị “long ốc vít”. Cao trào nhất là lúc đang khí thế, Thắng đeo “ba con sâu” ngược và buộc phải vào 3G rồi lên mạng để tìm cách sử dụng. Chuyện thật như đùa khiến khán giả và 2 MC cười té ghế.

Chính vì thế mà cặp đôi cũng chia sẻ rằng cuộc sống luôn vui vẻ hơn, MC cũng chúc cặp đôi sớm sinh quý tử để gia đình nhiều tiếng cười hơn nữa.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống