Vào ngày 13/5, SM đã chính thức thông báo lịch trình cụ thể về các đêm trình diễn của SM Town Live Concert tại Nhật Bản vào tháng 8 tới đây.  Điều làm các fan vô cùng phấn khích khi thấy tấm poster của SM chính là hình ảnh đánh dấu sự trở lại của 4 thành viên nhóm f(x).

Thậm chí các fan còn cho rằng rất có thể trong 3 tháng tới đây, f(x) sẽ có màn comeback để có bài hát mới trình diễn tại SM Town Live Concert.

4 thành viên f(x) xuất hiện trên poster mới nhất của SM Town Live Concert 2019.

Trên tấm poster được SM đăng tải, có thể thấy SM Town Live Concert tại Nhật Bản lần này sẽ có sự xuất hiện của những nhóm nhạc như SHINee, SNSD, BoA, Super Junio…. và f(x). Ngoài ra, tấm poster này cũng có hình ảnh đầy đủ 4 thành viên của f(x), đây chính là lí do để người hâm mộ khẳng định rằng concert lần này của SM chắc chắn sẽ có sự góp mặt của nhóm nhạc “4 Walls”.

f(x) chuẩn bị comeback sau 4 năm vắng bóng?

Nếu như tất cả những dự đoán này của fan là sự thật thì như vậy sau 4 năm kể từ ngày phát hành “4 Walls”, f(x) mới lại tái ngộ người hâm mộ trên các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, khán giả vẫn phải chờ thông tin chính thức từ phía SM trong những ngày tới đây.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống