Mới đây, Hòa Minzy đã tổ chức một đêm minishow tại TP.HCM sau khi ra mắt MV mới mang tên “Chỉ là tình cờ”. Được biết, đêm diễn này chỉ có sự tham gia của người hâm mộ và bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ.

Đặc biệt, anh chàng người yêu đại gia của Hòa Minzy cũng góp mặt trong đêm diễn lần này. Theo đoạn clip, nữ ca sĩ đã mời người yêu của mình lên sân khấu trong một tiết mục gây bất ngờ.

Clip Hòa Minzy mượn Hit “Cầu hôn” bạn trai.

Theo đó, Hòa Minzy đã mượn lời bản Hit “Cầu hôn” của nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương để gửi đến bạn trai của mình những lời yêu thương đầy ngọt ngào. Đồng thời, cô đã àm động tác quỳ gối, cầm tay người yêu vừa cất lên câu hát: “Anh lấy em không? Có muốn về nhà với em không?”.

Lúc đó, khán giả góp mặt trong đêm diễn đã không khỏi ngạc nhiên và liên tục vỗ tay cổ vũ cho màn chủ động “cầu hôn” đầy táo bạo từ một cô gái này. Đáp lại Hòa Minzy, anh chàng cũng đã cùng quỳ xuống và tiếp lời câu hát “Có muốn về nhà với anh không? Tình yêu anh xây đủ lớn để rồi thời gian, ta lại có nhau”.

Những cử chỉ cực kỳ ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau.

Ngoài ra, cả 2 còn cả 2 liên tục có những cử chỉ yêu thương dành cho nhau như hôn trán, ôm ấp, tặng hoa, dành cho nhau những ánh nhìn đắm đuối, khiến fan bên dưới vô cùng ghen tỵ.

Được biết, mục đích Hòa Minzy gây sự bất ngờ này cho người yêu đại gia chính là để kỷ niệm 2 năm ngày hai người yêu nhau.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống