Chiều ngày 9/6, tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog).  Trên trang Facebook cá nhân của con trai bà Tân là Nguyễn Văn Hưng cũng phát trực tiếp về buổi lễ này.

Bà Tân nhận bằng khen xác nhận kỷ lục Việt Nam

 Ngay sau đó, trên fanpage của bà Tân cũng đăng tải tấm bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam. Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh đã nhận về lượt tương tác khủng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Trong đó, hầu hết mọi người tỏ ra vui mừng và để lại bình luận chúc mừng bà.

hình ảnh chụp lại tấm bằng khen được đăng tải trên fanpage của bà Tân nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía cộng đồng mạng

Theo đó, tài khoản Youtube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam” khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động.

Kênh Youtube của bà Tân được lập ra vào tháng 2, nhưng tận đến đầu tháng 5 kênh Youtube này mới chính thức đăng tải nội dung với gần 20 video. Không chỉ là hiện tượng mạng ở Việt Nam, kênh Bà Tân Vlog còn lọt Top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade.

Với nội dung video đơn giản, bà Tân chủ yếu gây chú ý với các món ăn siêu to, siêu khổng lồ, siêu cay… Cùng cách nói chuyện mộc mạc, chất phát – các video của bà Tân luôn đạt hàng triệu view, đem về cho bà nút vàng Youtube danh giá.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống