Dù chỉ mới chớm hè nhưng dép xỏ ngón rất được lòng giới mộ điệu trong thời gian gần đây. Nếu cho rằng những đôi dép này chẳng đủ sang để diện cùng những item đắt đỏ khác thì bạn hoàn toàn sai lầm rồi nhé, hãy xem những fashionista chinh phục các set đồ đó đẳng cấp như thế nào nhờ vào sự trợ giúp của món phụ kiện giản đơn này. 

Ai nói dép xỏ ngón không hợp với những item đắt đỏ?

Thông thường, một phong cách thời trang sẽ bắt đầu từ đường băng của các nhà mốt rồi mới đổ bộ xuống đường phố, nhưng với dép xỏ ngón thì dường như cách vận hành bị đảo ngược lại. Các nhà thiết kế từ Michael Kors, Molly Goddard đến Tibi đều có riêng cho mình những mẫu dép xỏ ngón với nhiều màu sắc đa dạng.

Một bộ đồ xúng xính diện cùng đôi dép kẹp ư? Chỉ nghĩ đến thôi bạn cũng đã thấy khó chịu rồi chứ đừng nói đến việc thử nghiệm nó.

Các thương hiệu thời trang “mì ăn liền” như Asos hay Zara cũng đang tập trung đẩy mạnh những mẫu dép xỏ ngón trong các bộ sưu tập mới của họ. Trưởng phòng thiết kế của Asos – Aisling McKeery chia sẽ rằng, họ đang tập trung thiết kế nhiều mẫu đa dạng hơn dành cho dép xỏ ngón để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho mỗi phong cách cá nhân của mình.

Hãy thử nghiệm đi, rồi bạn sẽ nhận ra nó cũng khá là hay ho và mới mẻ, lại cực kỳ thoải mái cho cái nắng mùa hè.

Dễ dàng di chuyển trên đường phố và cả trong những ngày trời mưa. Bạn sẽ sớm thấy chúng phủ sóng đầy trên đường phố, trên đôi chân của những người ăn vận sành điệu nhất. Lý do gì, mà bạn lại định bỏ lỡ một item đáp ứng đủ các tiêu chí trên cơ chứ? Nhất là khi bạn hoàn toàn có thể trông đắt tiền hơn với đôi dép rẻ tiền này?

Dép xỏ ngón chính là ứng cử viên số một về độ thoải mái, sự tiện lợi của nó chắc chắn sẽ hạ gục được bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dù bạn thích hay không thích thì dép xỏ ngón vẫn sẽ là ngôi sao sáng trong mùa hè sắp tới và vì thế, cô nàng sành điệu à, hãy sẵn sàng để đón đầu xu hướng này thôi!

Theo báo Nhân đạo & Đời sống