Theo nguồn tin từ trang Thesun, Kim Kardashian đã quyết định đâm đơn kiện nhãn hàng Missguided USA hồi đầu tháng 5 vừa qua do cố tình sử dụng trái phép hình ảnh của cô để quảng cáo sản phẩm. Số tiền mà Kim Kardashian đã đòi Missguided bồi thường thiệt hại cho mình là 10 triệu USD (khoảng 230 tỷ VNĐ).

Hình ảnh Kim Kardashian cho rằng Missguided đang lợi dụng danh tiếng của cô để chuộc lợi.

Thêm vào đó, số tiền mà luật sư của “Kim siêu vòng 3” đã công bố khi cô nhận được qua mỗi bài đăng trên Instagram cá nhân đã khiến công chúng cảm thấy kinh ngạc.

Theo đó, mỗi bài đăng của Kim Kardashian có giá giao động từ 300.000 USD (khoảng 6,9 tỷ VNĐ) đến 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ VNĐ). Trên thực tế hãng tin TMZ cho biết thêm rằng Kim còn có thể “hốt” đến 760.000 USD (khoảng 17 tỉ VNĐ) cho một bài đăng trên Instagram.

Không khó để đoán ra thu nhập cao ngất ngưởng của cô Kim vì người đẹp này sở hữu số lượng follow khủng lên đến 137 triệu followers.

Đây không phải lần đầu tiên fan hâm mộ được dịp nhòm ngó sự giàu có của Kim “siêu vòng 3”. Kim được ước tính có giá trị cá nhân lên đến 175 triệu đô (khoảng hơn 4.000 tỷ VNĐ), số người theo dõi khủng nhất hội chị em nhà Kardashian với 137 triệu lượt theo dõi, ăn đứt cả cô em tỉ phú Kylie Jenner với 134 triệu lượt.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống