Tối ngày 18/5, nam ca sĩ Lam Trường đã chia sẻ giây phút hẹn hò bên vợ 9X ở Hội An. Hành động này của Lam Trường cho thấy anh đang gián tiếp phủ nhận những tin đồn hôn nhân rạn nứt đang được đồn đoán trên mạng xã hội.

Cụ thể, Lam Trường viết: “Lang thang Hội An, dạo phố ăn bánh mì, ăn chè, uống cocktail. Được thảnh thơi nghỉ ngơi vài ngày mà hai vợ chồng cứ nôn mai về nhà với Bì”.

Lam Trường chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò của 2 vợ chồng trên trang cá nhân.

Trong bức ảnh được chia sẻ, Lam Trường và bà xã Yến Phương mặc đồ đơn giản đi dạo phố cổ Hội An. Cả 2 vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc chụp hình với nhau giữa những ồn ào trên mạng xã hội. Đây là những hình ảnh hiếm hoi về cuộc sống đời thường được Lam Trường chia sẻ trên mạng xã hội

Trước đó, Yến Phương đã chia sẻ tâm trạng về sự cô đơn trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, những chia sẻ này đã khiến cư dân mạng đồn đoán rằng hôn nhân của gia đình nam nam ca sĩ đang trên bờ vực đổ vỡ.

Vào hôm 13/5, bà xã 9X của Lam Trường đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về rạn nứt trong hôn nhân của mình trên mạng xã hội. Cô cho biết những câu chuyện buồn mà cô chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là sở đó sở thích của mình: “Đã có rất nhiều chị em trong và ngoài giới khuyên mình nên bớt lại, để không ảnh hưởng đến hình ảnh chồng. Mình có ngồi ngẫm lại, nghiệm lại những gì mình đăng và với bản tính hơi bướng, nếu đúng mình sẽ nghe, nếu quá mình sẽ tiết chế lại”.

Cả 2 vợ chồng Lam Trường đều phủ nhận những tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Yến Phương cho biết Lam Trường luôn tôn trọng sở thích của vợ. Anh chỉ hỏi han sau khi trên mạng lan truyền tin đồn về cuộc sống hôn nhân.

Lam Trường và Yến Phương kết hôn vào tháng 11/2014. Đến Tháng 3/2017, vợ chồng nam ca sĩ đón con gái đầu lòng Yến Lam. Lễ cưới với Yến Phương là lần kết hôn thứ hai của anh. Trước đó, Lam Trường từng có cuộc hôn nhân với vợ đầu Ý An.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống