Ngày 7/5, nhà sản xuất Hwa&Dam Pictures đã chính thức thông báo rằng biên kịch Kim Eun Sook chuẩn bị cho ra kịch bản phim truyền hình bom tấn mới mang tên The King: The Eternal Monarch. Đặc biệt, sao nam sẽ góp mặt trong bom tấn truyền hình không ai khác chính là Lee Min Ho.

Đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho với màn ảnh nhỏ sau khoảng thời gian xuất ngũ. Trước đó, Lee Min Ho cũng từng hợp tác với Kim Eun Sook trong bộ phim “ngôn tình” đình đám trước đó là The Heirs – Những người thừa kế.

Đây là bộ phim đầu tiên Lee Min Ho tham gia sau khi xuất ngũ.

Như đã thông tin trước đó, bom tấn mới này của biên kịch Kim Eun Sook sẽ do đạo diễn Baek Sang Hoon cầm trịch và đuợc dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2020. Trước đó, đạo diễn Baek Sang Hoon và nhà biên kịch đình đám Kim Eun Sook được xem là bộ đôi vàng khi làm nên thành công đình đám cho bom tấn truyền hình Hậu duệ mặt trời.

“Đây là lần thứ 2 chúng tôi và Lee Min Ho hợp tác kể từ The Heirs. Anh ấy là một diễn viên mà chúng tôi có thể tin tưởng và đặt trọn niềm tin của mình vào để cùng nhau làm ra một bộ phim truyền hình mới. Khán giả hàon toàn có thể trông đợi nhiều hơn vào sự trưởng thành, đĩnh đạc và nam tính của Lee Min Ho sau khi anh ấy xuất ngũ trong The King: The Eternal Monarch”, đại diện công ty Hwa&Dam cho biết.

The King: The Eternal Monarch là tác phẩm mới của nhà biên kịch đình đám Kim Eun Sook.

The King: The Eternal Monarch là bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa thế giới song song. Trong thế giới cổ đại, vua của vương triều Hàn Quốc đã tìm mọi cách để giữ cách cửa thông giữa 2 thế giới đóng lại mãi mãi. Trong khi đó, một thám tử khác của nước Hàn Quốc hiện đại lại cố gắng để bảo vệ những người thân yêu bên cạnh mình.

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào cuối năm 2019.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống