Mới đây, đại diện của nhóm nhạc này đã chính thức thông báo về việc tan rã của nhóm trên trang Fanpage của LIME. Cụ thể, thông báo được chia sẻ như sau: “Xin chào, chúng mình là nhóm nhạc nữ LIME. Hôm nay chúng mình xin được đưa ra một thông báo quan trọng về những hoạt động trong tương lai của ba thành viên Liz Kim Cương, Ivone Diệu Linh và Emma Nhất Khanh.

Sau 5 năm thì bắt đầu kể từ ngày hôm nay 13/5/2019, nhóm LIME chính thức hết hạn hợp đồng đào tạo quản lý độc quyền với công ty chủ quản là V&K Entertainment và không có thành viên nào quyết định gia hạn thêm.”

LIME thông báo tan rã sau 5 năm hoạt động.

“Trong suốt 5 năm vừa rồi, chúng mình cùng công ty đã rất nỗ lực để tạo dựng nên một nhóm LIME có hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo sát với mô hình Kpop nhất có thể, đã nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều khán giả cũng như giới báo chí cùng những giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng mình và công ty rất tự hào và trân trọng tất cả những điều đó. Xin cảm ơn rất nhiều.

Hiện tại đã đến lúc các thành viên nên có hướng đi mới, mong rằng quý vị khán giả, các anh chị em báo chí truyền thông, các SODA – FC LIME yêu quý, sẽ luôn tiếp tục theo dõi và ủng hộ những bước chuyển mình sắp tới của LIME.

Đây không phải một kết thúc buồn, mà là một cánh cửa mới cho ba thành viên sau một thời gian dài luôn kề vai sát cánh. Xin cảm ơn tình yêu thương và sự mến mộ của tất cả mọi người. Liz, Ivone và Emma xin hứa sẽ phát triển bản thân thật tốt trong tương lai”.

Trước đó, nhiều người đã đồn đoán rằng nhóm nhạc LIME chuẩn bị “đường ai nấy đi” vì đã rất lâu rồi mà nhóm nhạc này vẫn không ra mắt một sản phẩm âm nhạc nào mới đến công chúng.

Emma Nhất Khanh úp mở về sự tan rã của nhóm trên Instagram trước đó.

Emma Nhất Khanh được cho là người đầu tiên úp mở về thông tin nhóm nhạc sắp tan rã khi cô nàng đăng tải một bức ảnh chibi vẽ các thành viên trong nhóm cùng dòng chữ “Thank you and goodbye” (Cảm ơn và tạm biệt) trên Instagram cá nhân.

Sau đó, nghi vấn này của cư dân mạng càng được tăng thêm độ tin cậy khi các fan phát hiện ra 3 thành viên cũng lần lượt bỏ cái tên LIME ra khỏi phần thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Nhóm nhạc “Take It Slow” đã không giữ được sức nóng của mình với tần suất ra MV nhỏ giọt.

LIME được thành lập vào tháng 5/2015 với đội hình đầu tiên gồm 4 thành viên Liz, Ivone, May và Emma. Trước đó, LIME được đào tạo theo mô hình các nhóm nhạc K-Pop và hoạt động song song ở 2 thị trường Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy nhiên sau khi MV đầu tay “Đừng vội” (Take It Slow) gây được sự chú ý lớn, nhóm nhạc này đã không thể duy trì được độ nóng của mình ở cả 2 thị trường âm nhạc.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống