Mới đây, số liệu thống kê toàn thế giới đã chính thức công bố “Map of The Soul – Persona” của BTS là album bán chạy nhất từ đầu năm 2019 đến nay. Không chỉ là niềm vui chung cho cộng đồng ARMY, đây còn là lời khẳng định về sức hút của 7 chàng trai nhà Big Hit trên trường quốc tế.

BTS trình diễn “Boy With Luv” cùng Halsey tại sân khấu Billboard Music Awards 2019.

Cụ thể, chỉ sau 3 tuần ra mắt, album “Map of The Soul: Persona” của BTS đã vượt mốc 3 triệu đơn vị bán ra trên toàn cầu, đạt mức 3.032.000 bản. Điều này cũng khiến cho “Map of The Soul: Persona” trở thành album phát hành trong năm 2019 bán chạy nhất trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Những album đình đám của Ariana Grande là “Thank U, Next” cũng chỉ tiêu thụ 1.981.000 bản, hay “When We Fall Asleep, Where Do We Go?” của Billie Eilish cũng chỉ dừng ở con số 1.123.000 bản.

một kênh thông tin uy tín chia sẻ số liệu của Chart Data.

Ở uần trước, BTS xếp vị trí thứ 5 trong số những album có lượng tiêu thụ tuần đầu tiên cao nhất toàn thế giới trong thế kỉ này.

Năm 2018 thực sự là 1 năm bùng nổ  của BTS nhưng với tình hình hiện tại, có lẽ năm 2019 sẽ huy hoàng và vẻ vang hơn rất nhiều!

Theo báo Nhân đạo & Đời sống