Tại thảm đỏ LHP Cannes 2019, nữ diễn viên Selena Gomez đã khiến người hâm mộ được phen tá hỏa khi có những cử chỉ vô cùng thân mật với nam tài tử 69 tuổi Bill Murray.

Khoảnh khắc thân mật của 2 diễn viên tại thảm đỏ LHP Cannes 2019.

Trong suốt ngày đầu tiên tại LHP Cannes, nữ minh tinh 26 tuổi và Bill Murray không ngừng trao cho nhau những hành động vô cùng tình cảm như nắm tay, thơm má,… Thậm chí, cô còn khiến nhiều nhiều bất ngờ khi thông báo mình chuẩn bị kết hôn với nam diễn viên hơn mình 43 tuổi.

Cụ thể, Selena Gomez đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của mình với nội dung: “Đây là lần đầu tiên tôi có vinh dự được tham gia LHP Cannes. Tôi cực kỳ phấn khởi khi được cùng hợp tác với Jim và cả dàn cast của “The Dead Don’t Die”. Tiện thể, tôi muốn thông báo rằng tôi và Bill (Murray) chuẩn bị làm đám cưới đấy nhé”.

Selena tuyên bố sẽ kết hôn với Bill trên Instagram.

Được biết, 2 diễn viên đã hợp tác cực kỳ ăn ý và vui vẻ trong dự án phim điện ảnh kinh dị “The Dead Don’t Die”. Thậm chí họ vẫn giữ liên lạc và trở thành bạn bè mặc dù chênh lệch rất nhiều về tuổi tác. Và lời tuyên bố kết hôn của cô trên Instagram thực chất chỉ là lời nói đùa của Selena mà thôi.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống