Một người đàn ông tên là Paul Nyamhanza, 27 tuổi sinh sống ở Harare, Zimbabwe đã qua đời sau khi bị một con cá sấu khổng lồ tấn công và cắn rời dương vật.

Con cá sấu bất ngờ xuất hiện tấn công nạn nhân khi anh ta đang đánh cá.

Được biết, vụ việc hy hữu này xảy ra tại một nông trại ở Beatrice. Trước đó, Paul Nyamhanza và người em trai 19 tuổi tên là Jeremiah đang quăng lưới đánh cá tại đây thì bất ngờ một con cá sấu khổng lồ xuất hiện và lao tới tấn công họ.

Nyamhanza sau đó đã bị con cá sấu cắn chết. Cậu em Jeremiah đã may mắn thoát chết và cố gắng quay về trình báo vụ việc với nhân viên kiểm lâm của công viên. Khi đội cứu hộ vớt được xác của Nyamhanza lên, họ phát hiện ra bộ phận sinh dục của chàng trai xấu số này đã bị cắt bỏ hoàn toàn.

Mỗi năm trên thế giới có hàng trăm người chết vì bị cá sấu tấn công.

Trả lời phỏng vấn của Bulawayo24, thanh tra Tendai Mwanza, thuộc cảnh sát tỉnh Mashonaland East, cho biết: “Tôi xác nhận người đàn ông đến từ Hopley ở Harare đã tử vong vì bị cá sấu tấn công tại một con đập ở Beatrice. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là bị cá sấu tấn công khi đang quăng lưới đánh cá với một người khác”.

Theo thống kê, mỗi năm trên thế giới có hàng trăm người chết vì bị cá sấu tấn công. Theo một nghiên cứu, số vụ tấn công của cá sấu sông Nile là từ 275 đến 745 mỗi năm, với khoảng 63% trong số đó tử vong.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống