Bia Ale

Sản phẩm được làm từ bánh mỳ dư thừa và làm từ các loại bia khác nhau từ một số quốc gia trên thế giới. Quy trình sản xuất bia Ale giống như cách nấu bia truyền thống. Người chế biến chỉ thay  1/3 mạch nha lúa mạch bằng bánh mì dư thừa. Sản phẩm sẽ có một số biến thể  do các thành phần có sẵn tại địa phương.

Nước dưa hấu WTRMLN

Sản phẩm được bán ra thị trường với 5 hương vị khác nhau, WTRMLN được làm từ những quả dưa hấu bị loại bỏ. Qua quá trình chế biến, sản phẩm được giữ lại hương vị thơm ngon nhất. Chúng rất giàu kali, axit amin và Vitamin C. Đây chính là thức uống hoàn hảo sau một ngày dài nóng bức.

Nước ép Misfit Juicery

Misfit Juicery là loại nước ép có tới 70-80% là các trái cây, rau củ xấu xí bị loại bỏ. Chúng bao gồm cá vị như cà rốt, vị hạ đậu hay các loại cải xoăn.

Snact từ trái cây thải loại

Với trụ sở đặt tại Vương quốc Anh,  Snact tái sản xuất các sản phẩm quả tươi bị loại. Chúng được sử dụng như  một bữa ăn nhẹ giữa trưa. Snact hiện có nhiều hương vị khác nhau là chuối, táo, việt quất, xòai, mâm xôi,… hình thành món tráng miệng ngon lành.

Mứt & nước sốt Rubble

Đây chính là thực phẩm thơm ngon được chế biến từ các sản phẩm thành gia vị và nước sốt với nhiều hương vị khác nhau như Hành tím & Chili, Cà chua cay, Sốt chuối và Sốt BBQ Blueberry. Trang web của họ có các công thức nấu ăn kèm theo nếu bạn không biết cách sử dụng các sản phẩm này.

Trái cây khô Fruit Co.’s Crisps

Các loại trái cây này được cắt mỏng từ những sản phẩm hoa quả loại rồi biến chúng thành sản phẩm trái cây khô.

Có trụ sở tại Anh, Công ty cung cấp nhiều loại lê và táo, cắt lát chúng và sau đó phơi khô trở thành một món ăn nhẹ tôn vinh hương vị ban đầu của trái cây.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống