Theo báo Thanh Niên đưa tin, sáng 12/4 tại cơ quan điều tra, Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, ngụ TP.HCM) khai tất cả trang sức đeo trên người là vàng giả, ngoại trừ nhẫn. Thậm chí, chiếc mũ “vàng” có chữ XO mà Phúc từng đăng lên mạng xã hội có giá… 1,8 tỉ đồng, gắn hàng trăm viên kim cương cũng là… vàng giả.

Chiếc mũ bằng “vàng” được Phúc XO khoe có giá gần 2 tỷ là vàng g.ỉa

Những chiếc mô tô phân khối lớn mạ vàng từng gây “xôn xao” cộng đồng mạng cũng là Phúc nhờ người sử dụng decal để dán vào xe.

Cũng theo lời khai của Phúc XO, mục đích Phúc tạo bề ngoài là người đeo nhiều “vàng”, đeo nhiều “trang sức vàng” khủng là để câu like, kiếm tiền.

Trước đó, Phúc XO đã trả lời báo chí cho biết tất cả số vàng đều là vàng thật với giá thành hơn 13 tỷ đồng, gồm “combo” dây chuyền nặng hơn 6kg, 4 chiếc nhẫn mỗi chiếc khoảng 1/2kg, 2 vòng vàng đeo tay hơn 3kg… Thậm chí, có lúc lượng vàng đeo trên người anh ta lên đến 17kg.

Trước đó, đêm 9.4 và rạng sáng 10.4, PC02 phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM, bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke XO (đường Trường Chinh, Q.12, TP.HCM) do Phúc XO làm chủ. Tại 6 phòng, công an phát hiện nhiều nam nữ “phê” m.a t.u.ý ; thu giữ một lượng lớn m.a t.u.ý ở các phòng này. Ngoài ra, tại đây còn chứa rượu ngoại nhưng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống