Con trai Bella (Đoàn Thuý Hà) đã được tách khỏi mẹ và giao cho gia đình chăm sóc. Điều này chắc chắn khiến dư luận yên tâm hơn khi cậu bé này không còn tình trạng bị mang đi lang thang khắp nơi.

Tuy nhiên sau khi bị tách khỏi con trai, Bella vẫn không có sự thay đổi,  cô không chỉ quay clip bị người ta đánh bầm tím mắt để bắt cóc con trai tống tiền khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm thì mới đây, bà mẹ trẻ này lại bị tố quỵt 260 nghìn tiền nhà nghỉ ở Bắc Ninh.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, sau khi bị mắng vì không có tiền trả tiền phòng thì Bella đã gọi điện cầu cứu ai đó.

“Người chủ nhà nghỉ cố tình không cho gọi công an đến bởi vì chủ nhà nghỉ bảo không biết địa chỉ ở đâu anh ạ. Bây giờ chủ nhà nghỉ còn ngây đây, đang quay phim lên TV. Đây em đang đứng ở đây, xong nó bảo em không trả nó 200 nghìn nó lột hết quần áo của em xong nó đuổi ra ngoài anh ạ”, Bella nói chuyện với một người đàn ông qua điện thoại.

Người phụ nữ được cho là chủ của nhà nghỉ quay phim và đề nghị Bella đưa điện thoại để nói chuyện, đồng thời đính chính lại số tiền nhà nghỉ là 260 nghìn. “Số nhọ của năm, chẳng hiểu sao hot girl Bella nổi tiếng khắp mạng xã hội lại ở nhà nghỉ của mình như thế này”, người phụ nữ quay rõ mặt Bella đang gọi điện thoại cầu cứu một người nào đó.

Lúc này, Bella tiếp tục nói chuyện điện thoại chỉ đường cho người đàn ông đến trả tiền nhà nghỉ cho mình. Sau khi kết thúc cuộc gọi, Bella yêu cầu chủ nhà nghỉ không được quay phim mình. Người chủ nhà nghỉ mắng: “Nếu mày thái độ tử tế thì 260 nghìn với tao không là gì cả”. Bella cũng tuyến bố: “Tiền không là cái gì hết, có người mang đến trả cho chị thôi, chị đừng có quay lên TV”.

Bella gọi điện “cầu cứu” một người đàn ông khi bị chủ nhà nghỉ tố quỵt tiền

“Nhưng mà ăn nói hẳn hoi, tao đánh mày cái nào chưa, tao sờ vào người mày chưa mà mày bảo tao đánh mày”, người chủ nhà nghỉ gay gắt.

“Phấn son thì kẻ lòe loẹt khắp mặt, chân tay thì đầy vàng, iPhone thì thế kia mà không có tiền à. Không có tiền sang chảnh vào nhà nghỉ làm gì”, người phụ nữ quay đoạn clip tiếp tục mắng Bella xối xả.

Trước sự gay gắt của chủ nhà nghỉ, Bella chỉ đứng ở sảnh, im lặng, không hề chửi bới hay nói lại như bình thường vẫn thấy.

Sự việc chưa rõ sau đó được giải quyết như thế nào nhưng đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và được bàn tán xôn xao.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống