Theo Saostar,vn, ngày 20/4 vừa qua, đêm concert đầu tiên của Kris Wu – Ngô Diệc Phàm đã chính thức được diễn ra ở Nam Kinh – Trung Quốc với quy mô vô cùng lớn và thu hút được nhiều sự chú ý từ nhiều người.

Cũng tại đêm concert đầu tiên này Ngô Diệc Phàm đã khiến tất cả mọi người ‘mãn nhãn’ không chỉ với những màn trình diễn xuất sắc của mình mà còn với những bộ trang phục vô cùng hút mắt có ‘xuất xứ’ vô cùng đặc biệt mà anh đã mặc lên sân khấu.

Trong phần mở màn của concert, Ngô Diệc Phàm đã xuất hiện cực ngầu với bộ jumpsuit màu xanh họa tiết quân đội và chiếc áo khoác màu vàng đầy nổi bật.

Bộ trang phục tới từ thương hiệu Pháp nổi tiếng – ‘Faith Connexion’.
đây là một thiết kế riêng từ nhà mốt này dành tặng cho Ngô Diệc Phàm.

Quần jeans trắng, áo sơ mi dài tay với màu sắc khá nổi bật là bộ trang phục thứ 2 mà Ngô Diệc Phàm mang lên sân khấu. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là chiếc áo trắng với họa tiết màu vàng bạch kim được anh khoác bên ngoài áo sơ mi dài tay.

Chiếc áo bên ngoài cũng là một thiết kế riêng của thương hiệu Christian Dada dành riêng cho Ngô Diệc Phàm.
4 biểu tượng Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long, Bạch Hổ được thêu trên áo với chủ đề concert của anh chàng là ‘Thiên Địa Đông Tây’.

Xuất hiện chất lừ với bộ trang phục thứ 3 với tông chủ đạo trắng đen cùng kiểu tóc buộc sau, Ngô Diệc Phàm không khác nào một hiệp khách giang hồ đầy phong trần và lãng tử.

Bộ trang phục nằm trong BST Thu Đông 2019 của thương hiệu thời trang cao cấp Balmain và hiện vẫn chưa được mở bán.
Với kiểu tóc buộc sau, trông Ngô Diệc Phàm không khác nào một hiệp khách giang hồ đầy phong trần và lãng tử.

Ngô Diệc Phàm tiếp tục mang đến bữa tiệc thời trang của mình bộ trang phục thứ 4 với màu tím chủ đạo tới từ nhà mốt LouisVuitton.

Bộ trang phục thứ 4 nằm trong BST Thu Đông 2019 chưa được mở bán của thương hiệu danh tiếng này.

Kết thúc đêm concert đầu tiên của mình, Ngô Diệc Phàm đã đốt cháy sân khấu bằng sắc đỏ rực lửa trong bộ trang phục được thương hiệu Mugle thiết kế riêng tặng cho anh.

Nguyên mộ bộ suit đỏ rực với những tua rua dài hai bên cánh tay.
Và chúng trông tuyệt vời như thế này khi Ngô Diệc Phàm di chuyển hay thực hiện những động tác mạnh mẽ.

Cứ như thế, Ngô Diệc Phàm đã kết thúc đêm concert đầu tiên đầy thành công cùng với bộ cánh đầy nổi bật và vô cùng lộng lẫy mà có thể  không fans nào có thể quên.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống