Nguồn tin từ QQ, hôm 6/5, văn phòng đại diện của Trương Bá Chi đã chính thức tuyên bố sẽ tổ chức fan meeting mừng sinh nhật cho Trương Bá Chi vào ngày 22 tháng 5 tới tại Bắc Kinh với chủ đề “Không màng thời tiết”.

Theo đó, Fan meeting lần này được kỳ vọng sẽ đưa fan hâm mộ trở lại với mùa hè khi Trương Bá Chi lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 19 tuổi. Đặc biệt, trong suốt 21 năm bước chân vào Tbiz, đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi đón sinh nhật cùng fan.

Tấm poster được lấy cảm hứng từ album đầu tay “Không màng thời tiết” của Trương Bá Chi.

Sau khi thông báo về buổi fan meeting, tấm poster chủ đề đầu tiên của buổi fan meeting cũng được tiết lộ khiến nhiều fan hâm hộ ngỡ ngàng vì nó quá đẹp . Được biết, poster lần này được lấy cảm hứng từ album đầu tay “Không màng thời tiết” của Trương Bá Chi. Tấm poster được vẽ bằng tay này đã mang đến cho người xem cảm nhận về sự cổ điển nhưng cũng không kém phần trẻ trung tươi mới. 

Theo giới truyền thông Trung Quốc, Trương Bá Chi có thể sẽ tiết lộ về con trai cưng thứ 3 của mình trong buổi gặp mặt. Điều này đã khiến người hâm mộ cô vô cùng háo hức. 

Buổi fan meeting lần này là lần đầu tiên Trương Bá Chi đón sinh nhật cùng fan hâm mộ của mình.

Trương Bá Chi phát hành album “Không màng thời tiết” vào năm 1999. Album này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía fan hâm mộ ngay khi ra mắt. Doanh thu album đầu tiên này của Trương bá Chi cũng tăng chóng mặt trong vài tuần.

Buổi fan meeting lần này của Trương Bá Chi không những đánh dấu cột mốc 21 năm sự nghiệp đầy chông gai của mình mà còn là món quà bất ngờ mà cô nàng giành cho các fan hâm mộ.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống