Sáng 1/5, WINNER đã tung poster quảng cáo có logo của nhóm và dòng chữ “Coming Soon” khiến các fan của nhôm nhạc này vô cùng phấn khích. Được biết, nhóm nhạc của YG đang chuẩn bị cho một màn comeback vô cùng hoành tráng.

Tấm poster được nhóm tung ra hôm 1/5.

Ngày 7/5, 4 chàng trai đã chính thức công bố thông tin chi tiết về mini album mới của nhóm. Cụ thể, mini album thứ 2 của nhóm sẽ mang tên WE. Trong bức ảnh teaser mới nhất, 4 chàng trai WINNER đều diện trang phục rất thanh lịch. Có thể thấy, lần này các thành viên của WINNER đã thay đổi diện mạo hoàn toàn với những màu tóc mới, anh chàng Minho trông khá khác lạ với mái tóc đen. 

Được biết, MV và bản digital của ca khúc chủ đề sẽ được ra mắt vào 18h ngày 15/5 (theo giờ Hàn Quốc). Bản album cứng sau đó sẽ “lên kệ” vào ngày 17/5. Album lần này sẽ có 4 phiên bản đen, bạc, xanh dương và trắng.

Mini album WE đánh dấu sự trở lại của WINNER sau 5 tháng “im hơi lặng tiếng”.

Tiếp đến, WINNER sẽ tổ chức một fan-sign tại Yeouido GLAD, Seoul vào 18/5. Trong đó, 100 fan được lựa chọn từ những người đã mua album của WINNER sẽ có cơ hội tham gia sự kiện này. 

Mini album WE sẽ là lần trở lại đầu tiên của WINNER sau 5 tháng phát hành album Millions hồi tháng 12/2018. Millions được đánh giá là khá thành công khi mang về cho WINNER 4 chiếc cúp trên các sân khấu âm nhạc.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống