Toà án The Blast mới đây vừa đưa ra tuyên bố, Angelina Jolie và Brad Pitt đã được khôi phục tình trạng độc thân theo yêu cầu của cả hai gửi lên vào thứ 6 (12/4) vừa qua. Hiện tại, cả hai đã không còn là vợ chồng trên giấy tờ.

Angelina Jolie và Brad Pitt

Trong các vụ ly hôn lớn ở Hollywood, thỏa thuận “khôi phục tình trạng độc thân” đôi khi được thực hiện vì sự phân chia tài chính quá phức tạp. Bởi vậy mặc dù đã khôi phục tình trạng độc thân, Pitt và Jolie vẫn cần tiếp tục thương lượng việc phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Theo một nguồn tin thân cận của The Blast, cả hai đều cảm thấy điều quan trọng nhất lúc này là phải tiếp tục với cuộc sống của riêng họ và tách biệt cảm xúc với đối phương.

Trước đó, theo truyền thông Mỹ, Angelina Jolie và Brad Pitt đều thực sự thấy mệt mỏi vì vẫn bị ràng buộc về mặt pháp lý.

Trả lời một cuộc phỏng vấn, Brad Pitt thừa nhận anh và Angelina Jolie đã rất căng thẳng với nhau trong cuộc chiến ly hôn nhưng sau đó, nam diễn viên nhận ra rằng: “Không ai chiến thắng ở tòa mà chỉ có ai là người bị tổn thương nhiều hơn”.

Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn vào tháng 8/2014 và có chung 6 người con (3 người con ruột, 3 người con nuôi). Họ đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Vụ ly hôn kéo dài đã gần 3 năm vì hai bên chưa thống nhất các các điều khoản chia tài sản và quyền nuôi con.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo và Đời sống