Theo tiin.vn, MV Đã Đến Lúc của Soobin Hoàng Sơn đã đạt hơn 2 triệu view và vẫn trong Top Trending của YouTube tính đến thời điểm hiện tại. Đây cũng là sản phẩm mở đầu cho chuỗi các dự án âm nhạc trong năm nay của Soobin Hoàng Sơn. Do vậy, anh và ê-kíp đã đầu tư rất nhiều cho MV lần này.

Với sự ‘lột xác’ qua MV Đã Đến Lúc, Soobin Hoàng Sơn khiến fan thích thú với hình ảnh mạnh mẽ, gai góc và dữ dội hơn.

Trong dự án ‘Đã Đến Lúc’, stylist Lê Ninh là người phụ trách lên layout tất cả set trang phục của Soobin Hoàng Sơn. Phía ê-kíp đã chuẩn bị 12 bộ trang phục nhưng Soobin Hoàng Sơn chỉ chọn 7 set đồ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Saint Laurent, Gucci, Givenchy, Giuseppe Zanotti X G-Dragon, Dsquared2, Yonndon, Percy Lau, The Feather và của Nhà thiết kế Trần Ngọc Chiến.

Soobin Hoàng Sơn diện hẳn nguyên set Saint Laurent với áo trị giá 1250$ (29 triệu đồng) và quần da giá 795$ (18 triệu đồng) đi cùng mắt kính thời thượng Percy Lau giá 251$ (6 triệu đồng). Riêng trang phục của ‘nàng thơ’ Emma Le từ bộ sưu tập mới nhất của Saint Laurent.

Theo stylist Lê Ninh, tổng giá trị các trang phục trong MV lần này gần 1 tỉ đồng. Bộ trang phục có giá đắt nhất khoảng 260 triệu đồng từ thương hiệu Saint Laurent và thấp nhất là bộ vset được đặt may riêng từ Nhà thiết kế Trần Ngọc Chiến có giá 6 triệu đồng. Điều đó cho thấy, Soobin Hoàng Sơn đã đầu tư lớn như thế nào cho lần trở lại này.

Soobin Hoàng Sơn ‘chơi lớn’ khi xuất hiện đầy mạnh mẽ trong trang phục từ Gucci có giá 5300$ (hơn 122 triệu đồng), khoe cơ bắp và thân hình 6 múi.

Còn với style tóc boxdraid, ê-kíp stylist đã ngồi hơn 12 tiếng để hoàn thành và chạy đua cùng lịch quay MV. Đây là kiểu tóc được rất nhiều sao nam V-pop ưa chuộng. 

Một trong những phân cảnh được nhiều fan mong chờ và quan tâm trong MV Đã Đến Lúc là Soobin Hoàng Sơn ‘chơi lớn’ khi xuất hiện đầy mạnh mẽ trong trang phục từ Gucci có giá 5300$ (hơn 122 triệu đồng), khoe cơ bắp và thân hình 6 múi.

Theo stylist Lê Ninh, khi làm việc cùng Soobin Hoàng Sơn thì ấn tượng nhất nam ca sĩ ‘Phía Sau Một Cô Gái’ rất tin tưởng vào ê-kíp của mình, chịu chi trong mọi trường hợp, đặc biệt là trang phục. Khi ê-kíp stylist gợi ý nhiều set khác nhau, Soobin Hoàng Sơn lắng nghe và chia sẻ rất nhiều để mọi việc thuận lợi hơn.

Áo khoác từ thương hiệu Yonndon có giá 480$ (11 triệu đồng) và giày từ bộ sưu tập mới nhất của Givenchy có giá 1000$ (23 triệu đồng).
Soobin Hoàng Sơn chọn cả cây Saint Laurent có giá 1280$ (hơn 29 triệu đồng). Đi cùng là giày Giuseppe Zanotti and G-Dragon có giá tầm 766$ (gần 18 triệu đồng), Dsquared2 Turtleneck Sweeter có giá 495$ (11 triệu đồng) và kính Percy Lau trị giá 250$ (gần 6 triệu đồng).
Bộ trang phục duy nhất đến từ một thương hiệu trong nước, do Nhà thiết kế Trần Ngọc Chiến may riêng cho Soobin Hoàng Sơn có giá 6 triệu đồng.

Với việc ‘thoát’ khỏi hình tượng chàng trai Ballad và RnB, Soobin Hoàng Sơn mong rằng Đã Đến Lúc sẽ trở thành bước đà thuận lợi để anh có thể mạnh dạn khai thác những góc nhìn âm nhạc mới mẻ, những màu sắc phong phú của bản thân trong thời gian tới.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống