Từ trước đến nay, nam ca sỹ Duy Mạnh được biết đến là một người có nhiều phát ngôn thẳng thắn trên mạng xã hội. Thậm chí, có những lần Duy Mạnh không ngại đôi co, ném đá, thách thức đồng nghiệp và cư dân mạng.

Do đó, nhiều người tỏ ra khá khó chịu với những phát ngôn gây sốc của nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen”, tuy nhiên một bộ phận khán giả lại cảm thấy hâm mộ Duy Mạnh hơn vì điều này.

Duy Mạnh từng nhiều lần chia sẻ thẳng thắn những quan điểm cá nhân lên mạng xã hội.

Mới đây, Duy  Mạnh lại tiếp tục bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân sở hữu hơn 1 triệu người theo dõi của mình. Lần này, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm cá nhân về mối quan hệ vợ chồng trong cuộc sống thường ngày. Theo đó, anh cho rằng đàn ông muốn được vợ yêu chiều thì đừng quá nghe lời. Thậm chí, nam ca sĩ còn khuyên đấng mày râu hãy làm trái lời vợ dặn.

Cụ thể, Duy Mạnh viết: “Đàn ông muốn được vợ yêu…! Tốt nhất đừng nghe lời vợ mà trở nên ngoan quá! Đôi lúc hãy làm ngược lại với lời vợ dặn… Ví dụ vợ dặn không được đi với gái. Nhưng thỉnh thoảng đàn ông cũng phải nên đi, để tận hưởng 1 chút ghen tuông từ người bạn đời của mình!!”.

Bài viết vừa được Duy Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Duy Mạnh nhận được vô số bình luận trái chiều.

Tài khoản L.T nhắn nhủ: “Cũng đáng yêu nhưng đừng để người bạn đời của mình phải buồn”.

Bạn Hana bình luận: “Mọi phát ngôn của Duy Mạnh đều thấy đúng đắn nhưng riêng phát ngôn này của anh thì em nghĩ nên suy nghĩ lại. Như thế khác nào khuyến khích đàn ông đi ngoại tình đâu”.

Đây không phải là lần đầu tiên Duy Mạnh chia sẻ những quan điểm cá nhân gây sốc lên mạng xã hội. Bài viết của nam ca sĩ vẫn đang nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống