Mới đây, Hải Băng đã hạ sinh thành công con trai thứ 3 bằng biện pháp sinh mổ sau thời gian mang thai nhiều rủi ro. Sau khi thông tin này được Thành Đạt chia sẻ trên trang cá nhân, các đồng nghiệp như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Hoàng Anh… đều vui mừng gửi lời chúc tới Thành Đạt và Hải Băng.

Hải Băng hạ sinh con trai thứ 3 thành công bất chấp nguy hiểm đến tính mạng.

Cụ thể, nội dung dòng trạng thái được Thành Đạt chia sẻ trên mạng xã hội: “Cảm ơn mẹ nhiều nhé! Bấy nhiêu thôi. Cực khổ nhiều rồi, vất vả, hy sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này”.

Tin vui này được Thành Đạt thông báo khiến nhiều người quan tâm đến Hải Băng rất vui mừng vì trước đó cô từng bị bác sĩ cảnh báo về nguy cơ vỡ tử cung khi mang thai lần ba quá sớm.

Hình ảnh bàn tay của bé Kio được Thành Đạt chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo báo Đời sống và Pháp luật, Thành Đạt chia sẻ: “Ngày biết tin Băng mang thai lần ba, vợ chồng tôi cảm thấy như sét đánh ngang tai. Cả nhà lo lắng vô cùng vì tham khảo ý kiến của 7 bác sĩ phụ sản thì đến 5 người khuyên nên bỏ thai để bảo đảm an toàn tính mạng cho mẹ. Vợ chồng tôi giằng xé giữa quyết định giữ con hay bỏ… Cuối cùng chúng tôi quyết định giữ bé lại dù biết điều này vô cùng nguy hiểm cho Băng. Có lẽ bản năng của người làm mẹ không cho phép vợ tôi đồng ý để bất cứ ai cướp đi sự sống của con mình. Sự hy sinh to lớn của cô ấy đã được đền đáp ngọt ngào bằng ca sinh mổ thành công, mẹ tròn con vuông”.

Hải Băng từng sinh hai con cho Thành Đạt. Bé gái đầu tên Kem hiện 2 tuổi, bé thứ hai là con trai tên Koi được 9 tháng tuổi. Trước đó, Hải Băng mang thai em bé Kio khi Koi mới được hơn 2 tháng tuổi. 

Theo báo Nhân đạo & Đời sống