Theo thông tin từ một loạt báo tại Hàn Quốc, sang nay (26/5), Goo Hara đã được tìm thấy khi đã bất tỉnh tại nhà riêng ở Cheongdam-dong. Theo truyền thông Hàn Quốc, cựu thành viên Kara đã có ý định tự sát nhưng rất may cô đã được phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Goo Hara đăng tải dòng trạng thái với nội dung “Tạm biệt” vào tối qua.

Vào tối 25/5, Goo Hara bỗng đăng hàng loạt thông điệp về cuộc sống cùng lời nhắn nhủ “Tạm biệt” lên Instagram như một dấu hiệu đáng lo. 

Trước đó, cô cũng thường xuyên đăng những bài viết có nội dung tiêu cực lên Instagram như “Cố tỏ ra là mình không mệt mỏi, cố tỏ ra là mình không đau đớn sau khi sống từng ấy năm trong sự đè nén. Bề ngoài tôi trong vẫn ổn nhưng bên trong đã vụn vỡ” hay “Một câu nói có thể hồi sinh hay giết chết một con người. Nếu bạn biết điều đó, có lẽ bạn đã cẩn trọng hơn khi lên tiếng”.

Goo Hara suy sụp tinh thần sau cuộc chiến tranh pháp lý với bạn trai.

Gần đây, Goo Hara đã phải chịu áp lực vô cùng lớn sau trận chiến pháp lý với bạn trai cũ.  Goo Hara đã tố bạn trai hành hung và bị tố ngược lại vào năm 2018. Được biết, Choi Jong Bum không chỉ bạo hành mà còn dọa sẽ tung những clip nhạy cảm lên mạng để hủy hoại cô.

Sau khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng rất lo lắng cho tình hình sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần của Goo Hara. Nhiều fan đã để lại lời nhắn động viên, chúc Hara sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống