Ngày 12/4, trao đổi với PV báo Tổ Quốc, ông Nguyễn Hải Ninh, Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình (Cẩm Phả, Quảng Ninh) xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nữ sinh bị các học sinh cùng lớp h.ành h.ung ngay trong trường học.

Vụ việc xảy ra ngày 5/3, tại lớp 7A3, Trường THCS Cẩm Bình. Do mâu thuẫn cá nhân, học sinh N..T.N.A đã đ.á.n.h bạn cùng lớp là P.A.T. Vụ việc được các học sinh cùng lớp dùng điện thoại ghi lại.

Theo Thanh Niên, sau khi nắm được vụ việc, ông Vũ Quyết Tiến, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả, cho biết Thành ủy Cẩm Phả đã tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Bình và giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3, sau đó sẽ xem xét trách nhiệm để xử lý nghiêm vụ việc, báo Dân Sinh đưa tin.

Trường THCS Cẩm Bình nơi xảy ra sự việc – Ảnh: Vietnamnet

Quan điểm của Sở là sẽ xử lý nghiêm vụ việc. Tuy nhiên, các em học sinh liên quan còn nhỏ nên chúng tôi sẽ phải cân nhắc để xử lý sao cho thấu tình đạt lý nhưng vẫn đủ sức răn đe để làm gương cho các em khác“, bà Nguyễn Thị Thuý, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh, cho biết trên báo Thanh Niên.

Trước đó vào ngày 11/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại hình ảnh một học sinh nữ dùng tay t.á.t liên tục vào mặt bạn. Sau đó nữ sinh này còn dùng chân đạp liên tiếp vào người bạn, mặc cho bạn nữ sinh bị đ.á.n.h vừa dùng tay ôm đầu đỡ đòn, vừa kêu khóc cầu cứu, van xin

Điều đáng nói là màn đ.ánh đ.ấm này diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh nhưng không học sinh nào có ý can ngăn mà thậm chí còn hò reo cổ vũ.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống